Phong cách trang điểm mới cho nhịp sống trẻ với L’ORÉAL PARIS

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tiêu chí làm đẹp của phụ nữ cũng dần thay đổi. Không còn quá cầu kì và tốn thời gian, những gì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao sẽ hấp dẫn tất thảy phụ nữ. Hiểu được mong muốn ấy, L’ORÉAL PARIS tiếp tục dành tặng những ai yêu cái đẹp những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất và trên hết là đáp ứng được tiêu chí mà chị em phụ nữ bấy lâu luôn mong chờ.

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, quỹ thời gian dường như ngắn lại. Những người phụ nữ luôn có quá nhiều việc phải hoàn tất và rất nhiều nơi cần đi, nhiều việc cần làm và nhiều người muốn gặp. Do đó, nhu cầu về một giải pháp làm đẹp nhanh, tiện lợi cho cuộc sống năng động, cho nhịp sống trẻ ngày càng lớn. Hiểu được tâm lý của phụ nữ, L’oreal Paris đã cho ra mắt phong cách trang điểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hội chị em.

Chương trình giới thiệu phong cách trang điểm mới này cùng chuyên gia trang điểm được tổ chức tại sảnh chính của Saigon Center với sự tham gia của Lan Khuê – đại diện nhãn hàng L’Oréal Paris cùng các blogger, stylist, nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam (Chloe Nguyễn, Letsplaymakeup, The Make A Holics…), Alex Fox, Dzũng Yoko, Trí Nguyễn…. Đây là chương trình để L’Oréal Makeup Designer/Paris truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trong việc sáng tạo và thiết kế vẻ đẹp riêng cho mình trong cuộc sống hiện đại. Chương trình Phong Cách làm đẹp mọi nơi mọi lúc bao gồm chuỗi sự kiện diễn ra tại Sảnh chính TT Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP. HCM trong thời gian 8-12/3 và sẽ lần lượt tới với những người phụ nữ hiện đại tại 20 văn phòng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời